Alkaviva Đà Nẵng

Ngoài các chính sách bảo hành chính hãng như trên. Tại thị trường Đà Nẵng-Quảng Nam, Quý khách hàng của ALKAVIVA Đà Nẵng sẽ được phục vụ miễn phí các dịch vụ bổ sung như sau:

– Kiểm tra cả 3 chỉ số pH, ORP, TDS nguồn nước đầu vào, nguồn nước đầu ra của máy tạo nước ion kiềm Alkaviva khi lắp đặt, và được kiểm tra định kì mỗi 3 tháng trong suốt thời hạn bảo hành.

– Cài đặt, hiệu chỉnh máy theo yêu cầu ngoài chế độ mặc định của nhà sản xuất để đạt chất lượng nước tối ưu. Hướng dẫn sử dụng máy thành thạo.

– Yêu cầu đo các chỉ số pH, ORP, TDS của 1 mẫu nước mà khách hàng quan tâm trong quá trình lắp đặt hoặc kiểm tra định kì theo lịch.

– Chúng tôi sẵn sàng dành thời gian lắng nghe, cố gắng tìm hiểu nhằm giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến chất lượng các nguồn nước trong khả năng và chuyên môn của mình, một cách trung thực và khách quan.

– Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi cam kết không để nguồn nước của quí khách gián đoạn quá 60 phút kể từ khi nhận thông tin từ khách hàng. Nếu không xử lí tại chỗ được, chúng tôi sẽ thay ngay máy khác để khách hàng sử dụng trong thời gian chờ bảo hành.

ALAKAVIVA Đà Nẵng

Địa chỉ: 56/18 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0914458877

hình ảnh lắp đặt

Scroll to Top