Alkaviva Đà Nẵng

ALKAVIVA

Là hãng cung cấp thiết bị ion hóa nước đến từ Mỹ, Alkaviva có gần 20 năm kinh nghiệm trong xử lý và cung cấp nguồn nước lành mạnh cho các gia đình tại Mỹ và Châu Âu. Được tích hợp công nghệ xử lý hiện đại nhất, thiết bị tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro Alkaviva đang từng bước trở thành thiết bị được các gia đình ưa chuộng, đồng thời thương hiệu Alkaviva cũng được nhận diện và đánh giá như là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro.

ALKAVIVA VIỆT NAM

Alkaviva Vietnam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro Alkaviva tại Việt Nam. Sứ mạng của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo với các dịch vụ tốt nhất đi kèm. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu tài năng và tâm huyết đang làm việc không ngừng nghỉ tại Hoa Kỳ, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có công nghệ lọc và điện giải tiên tiến nhất, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đáp ứng được yêu cầu cấp thiết, đó là cung cấp một nguồn nước không chỉ là trong lành và sạch sẽ nhất, mà còn bổ sung rất nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe.
Chúng tôi xin trân trọng được mời quý khách hàng cùng với chúng tôi khám phá và tận hưởng nguồn nước ưu việt từ sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thương hiệu Alkaviva, hướng đến chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn và khoẻ mạnh hơn.

ALKAVIVA ĐÀ NẴNG

Alkaviva Đà Nẵng là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm thương hiệu Alkaviva tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam. Chúng tôi kế thừa, tuân thủ chặt chẽ các chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi chính hãng. Ngoài ra, với thế mạnh về nhân sự và sự am hiểu địa phương, chúng tôi còn thực hiện các chính sách hỗ trợ linh hoạt và cung cấp các dịch vụ kĩ thuật bổ sung. Chúng tôi mong muốn và cố gắng tạo cơ hội cho khách hàng có thể sở hữu và sử dụng các sản phẩm ưu việt này.
Chúng tôi hân hạnh có được sự tư vấn và giám sát về mặt chuyên môn từ Ban cố vấn, gồm:
Tiến sĩ chuyên nghành hóa Dương Thế Hy
Tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh Lê Đức Tiến
Hãy đến với chúng tôi, kể cả khi bạn chưa trở thành khách hàng mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các kiến thức khoa học quan trọng và tin cậy về nước uống cho cộng đồng. Trên cơ sở này, bạn có thể chọn được nguồn nước tốt nhất cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình.

ALKAVIVA Đà Nẵng
(nuocionkiem.vn Team)

hình ảnh lắp đặt

Scroll to Top