Alkaviva Đà Nẵng

Lý do máy lọc nước điện giải ion kiềm dòng H2 của Alkaviva là tốt nhất

Thế mạnh của công nghệ tiêm truyền Hydro

Sự tập trung vào hiệu suất ion hóa nước đang hướng đến hiện nay bao gồm hydro (H2) cùng với độ kiềm (pH) và ion hóa (-ORP). Tế bào ion hóa nước – động cơ tạo ra nước giàu hydro –  hai thành phần: điện cực và màng (trao đổi ion). Hiệu suất trước đây chỉ tập trung vào các điện cực. Công nghệ bổ sung H2 dựa trên thực tế là các màng rất quan trọng đối với hiệu suất ion hóa nước tương tự như các điện cực.

Các nhà sản xuất ion kiềm thông thường mua màng lọc của họ từ các nguồn bên ngoài. Để so sánh, màng H2 Infusion của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng công ty và được ép siêu âm chứ không phải liên kết hóa học như những nhà sản xuất khác. Điều này cung cấp một màng lọc vượt trội rõ rệt, chúng được thiết kế để hoạt động đặc biệt với các điện cực, mang đến cho khách hàng một nhà máy lọc nước hydro với hiệu suất vượt trội.

Khi bạn kết hợp giữa điện cực thiết kế thông minh cùng với màng lọc H2 Infusion của chúng tôi thì Công nghệ H2 Infusion sẽ hình thành và điều đó có nghĩa là hiệu suất pH, -ORP và H2 tốt hơn khi mọi người thưởng thức thành quả.

Bộ lọc UltraWater ™ là bộ lọc ion hoá nước tốt nhất

UltraWater là bộ lọc ion hóa nước DUY NHẤT được thử nghiệm cho 172 chất gây ô nhiễm. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập được EPA chứng nhận cho thấy UltraWater của AlkaViva là bộ lọc ion hóa DUY NHẤT để giảm hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm xuống 99,9% – thậm chí là khó nhất. Nước của chúng tôi có vị rất ngon và dễ uống.Bên cạnh đó nước còn sạch và rất an toàn!

hình ảnh lắp đặt

Scroll to Top